Bạn đang cần nguồn vớ tất giá sỉ số lượng lớn? Bạn cần một nơi cung cấp vớ giá sỉ chất lượng, sản phẩm cao cấp đi kèm những đôi giày kinh doanh của bạn? Giày Minh Khánh sẽ giúp bạn giải quyết những nhu cầu của bạn. Với mặt hàng vớ, tất sản phẩm cao cấp chất lượng tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nguồn hàng vớ, tất giá sỉ lại khó tìm trên thị trường ?

Vớ là loại phụ kiện không thể thiếu đi kèm với những đôi giày của bạn. Đa số khách hàng đều có nhu cầu sử dụng vớ khi mua các sản phẩm giày tại những shop kinh doanh. Tuy nhiên các chủ kinh doanh thường tặng kèm những những đôi vớ cho khách hàng khi họ mua giày và giá thành của những đôi vớ là tương đối rẻ. Chính vì vậy, việc kinh doanh riêng phụ kiện vớ là rất ít trên thị trường hiện nay.

vớ cổ cao
sỉ vớ hcm

Đa phần những khách hàng có nhu cầu về vớ tất giá sỉ là những chủ shop kinh doanh các mạt hàng thời trang giày dép. Chính vì vậy, tuy phụ kiện vớ ai cũng cần. Nhưng cầu thì chỉ một số ít đối tượng nên nguồn hàng này là không dễ tìm với với những người kinh doanh.

Mua vớ tất giá sỉ ở đâu chất lượng, giá tốt?

Hiểu được vấn đề, Giày Minh khành. Ngoài kinh doanh các mặt hàng thời trang giày dép, còn phân phối các sản phẩm vớ tất giá sỉ đi kèm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nguồn cung cấp vớ giá sỉ tại cửa hàng, các sản phẩm của Shop được làm từ chất liệu vải cao cấp, đa dạng mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

 

Các loại vớ giá sỉ tại Giày Minh Khánh:

 • Vớ không cổ : Phụ kiên thích hợp phối đồ với những trang phục quần Jeans giày lười hay quần tây giày Oxfords
 • Vớ cổ thấp : Là loại vơ cổ che lấp đến mắt cá chân, nhằm bảo vệ gót chân và mắt cá chân đỡ ma sát với cổ giày. Là loại phụ kiện thích hợp với những đôi giày thể thao trong các hoạt động thể dục như : chạy bộ, gym,…
 • Vớ cổ cao: Những loại vớ này có cổ cao ngang bắp chân, là loại vớ được ưa chuộng sử dụng thường xuyên trong việc phối đồ của giới trẻ hiện nay. Phù hợp với những đôi giày sneaker, giày loafer, giày tây,…Và thường có nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

CHẤT LIỆU:

 • Chất liệu Cotton tự nhiên, chất vải dày dặn, đứng form, thấm hút mồ hôi tốt. Ngăn mùi hiệu quả, cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái trước đám đông.
 • Thiết kế vừa vặn với chân, khả năng co giãn tốt và đầu cổ vớ mềm, có thể phù hợp với đa dạng kích thước của đôi chân.
 • Lớp vài dày dặn, đường may tỉ mỉ, không cấn, không gây hằn khó chịu.
 • Bên cạnh đó, đường chỉ khâu phẳng trên đầu mũi chân của vớ. Vì vậy khi chạy nhảy sẽ không hề có cảm giác bị cộm hay khó chịu.

Chính sách lấy vớ tất giá sỉ tại Giày Minh Khánh

Đối với sản phẩm vớ tất giá sỉ, Chúng tôi, Giày Minh Khánh đang áp dụng chính sách lấy sỉ theo đơn.

Với đơn đầu quý khách hàng lấy tối thiểu 2 lốc mỗi lốc 10 đôi đủ màu.

vớ thổ cẩm
vớ thổ cẩm

Cam kết :

 • Sản phẩm chất lượng
 • Sản phẩm 100% như hình chụp
 • Giao hàng toàn quốc
 • Giá cả phù hợp với sản phẩm

Khách hàng lấy sỉ liên hệ :Giày Minh Khánh

Hotline, zalo: 0969 742 848 (Sỉ vớ HCM)

Email : giayminhkhanh@gmail.com

Địa chỉ : Quận Tân Bình

110,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
110,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
110,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
90,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
115,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
90,000 1 lốc 10 đôi đủ màu
115,000 1 lốc 10 đôi đủ màu

VỚ

Vớ tim

Liên Hệ: zalo 0969 742 848