chuyensigiaythethao.com cung cấp sỉ Giày Super fake, Replica, Rep 1:1 chuẩn nét nhất TP.HCM

Giày super fake, replica là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc bạn đang muốn kinh doanh một loại mặt hàng giày dép. Nguồn sỉ giày super fake ,replica đang dần là sự quan tâm của các chủ kinh doanh.

Trong thời kì hiện đại. Với sự phất triển không ngừng của khoa học, công nghệ và đặc biệt là thời trang. Nhu Cầu người dùng ngày càng tăng, các hãng giày lớn trên thế giới cũng dần cải tiếng phát triển những mẫu giày thời thượng của họ. Đáp ứng mọi nhu của các tính đồ đam mê thời trang đặc biệt là giay dép. Nhưng với việc sở cho mình một mẫu giày chĩnh hãng, việc phải bỏ ra hàng triệu đồng thậm chí hàng chục triệu, là việc đang là chướng ngại của rất nhiều người đam mệ giày phải trả qua. “Sỉ Giày Super fake SF, Replica, Rep 1:1”

Được xem là những loại giày copy nguyên phiên bản góc một cách tinh xảo, tinh tế, dù chất lượng của nó có thể bị giảm đi một phần so với phiên bản gốc chính hãng. Nhưng bù lại giá của những phiên bản giày super fake SF, replica, rep 1:1 lại rẻ hơn rất nhiều so với nguyên bản chính hãng.

Ngày nay, nhiêu người tim đến giày super fake , replica như một cách để đáp ứng như cầu đam mê giày thời thượng, nhưng không có đủ điều kiện với những mẫu giày chính hãng.

Giày Super fake là gì ?

Giày super fake còn được gọi là Giày SF. Đây là sản phẩm được thiết kế copy vô cùng giống so với ngoại hình của đôi giày chính hãng. Khi đem so sánh với phiên bản chuẩn thì sẽ thấy hai sản phẩm không có nhiều điểm khác biệt với nhau. Tuy nhiên nếu là một người có nhiều kiến thức về giày thì chỉ cần nhìn kỹ thì sẽ có nhiều chi tiết để phân biệt.

Hàng Super fake thường được thiết kế khá tỉ mỉ. Nhưng khi đem so sánh với hàng replica thì chất lượng super fake sẽ kém hơn khá nhiều. Dẫu vậy nó vẫn đáp ứng được chi tiết thiết kế và giá thành lại rất phù hợp với những bạn có kinh tế thấp và học sinh.

Nếu bạn thấy một đôi giày super fake vẫn chưa đáp ứng được bạn về những chi tiết thiết kế. Thì chắc hẳn bạn nên nghỉ đến giày Replica

prophere

Giày Replica là gì ?

Replica là từ được dùng để chỉ những loại hàng copy thuộc loại cao cấp. Chính vì thế giày loại này được sao chép vô cùng tỉ mỉ và tinh vi. Ngày nay rất nhiều của hàng thời trang sư dụng từ này cho các sản phẩm được bày bán ở cửa hàng.

Trên thực tế những đôi giày replica, thường có giá khá đắt đỏ. Thường bằng một nữa so với hàng chính hãng, với những thiết kế vô cùng tỉ mỉ thậm chí đến những chuyên gia cũng khó phân biệt được hàng replica với hàng chính hãng.

Đối với những đôi giày đang hot trên thị trường, khả năng bị sao chép là rất cao. Nhưng những mẫu giày replica thường có giá không quá chênh so với hàng chính hãng. Nên nếu bạn mua phải một đôi giày replica chênh giá khá nhiều so với hàng sản xuất gốc, thì khả nay bạn mua phải một đôi giày hàng kém chất lượng là khá cao.

Đối với hàng replica còn được chia làm hai loại là Rep thườngRep 1:1

nike hoa cúc 2

Giày Rep thường:

Trên thị trường hiện này thì giày sneaker rep thường là phổ biến nhất.

Nhìn về mặt khách quan đây có thể là lựa chọn tốt cho những bạn có kinh tế thấp, có thể đáp ứng đêm mê giày sneaker của mình. Vì chất liệu và thiết kế không thể nhìn bên ngoài mà phân biệt được.

Giày Rep 1:1

Giày Rep 1:1 được mọi người đánh giá là mẫu giày copy gần như hoàn hỏa từ thiết kế, hình dáng, màu sắc đến chất liệu của mẫu giày.

Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ đam mê giày chính hãng như không có đủ kinh phí để sở hữu cho mình một đôi giày chính hàng thời thượng.

nike hoa cúc

Giày Sneaker rep 1:1

  • Mẫu giày có hình dáng, màu sắc, nguyên liệu thiết kế giống đên 95% -98% so với giày chính hãng
  • Giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giày chính hãng
  • rất khó để phân biệt với giày chính hãng. Giúp cái bạn tự tin hơn, gây tò mò với những người xung quanh.

Chính vì vậy giày rep 1:1 luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện này .

Giày super fake SF, replica REP, REP 1:1 món hàng rất HOT của giới trẻ

Bạn đang cần kinh doanh một mặt hàng thơi trang, bạn muốn mở một cửa hàng giày dép ?

  • Bạn đang phân vân đang lựa chọn mặt hàng kinh doanh.
  • Bạn muốn tìm một nguồn cung cấp hàng tốt về giá cả , chất lượng.

Chuyên Sỉ Giày Thể Thao với các loại hình sản phẩm giày dép đa dạng mẫu mã và đặc biệt là giá cả. Sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải.

với. Giày super fake , replica món hàng hót của giới trẻ.

Sở hữu những đường nét không khác gì so mấy hãng chính hãng. Mà giá thành lại rất mềm. Giày super fake đang dần chở thành xu hướng chiếm lĩnh thị trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/sigiaysuperfake.rep/

youtube : Giày Sỉ Minh Khánh

GIÀY NIKE SUPER FAKE, REPLICA

SỈ GIÀY VNXK NIKE REACT INFINITY RUN FK3

470,000 Giá Sỉ Chọn Size
550,000 - Giá Sỉ chọn size ( có thể giao động )
480,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size
610,000 Giá sỉ chọn size

GIÀY CAO CẤP SUPER FAKE, REPLICA

Nike Air Force 1 Shadow White Hydrogen Blue Purple

450,000 - Giá sỉ chọn size